PARTIAL LIST OF NPC FULL SCHOLARSHIP PROGRAM GRANTEES WHO MAY CLAIM THEIR NOTARIZED MEMORANDUM OF AGREEMENT (MOA)

Published on

January 17, 2023
MGA PANUNTUNAN SA PAGKUHA NG NOTARIZED MEMORANDUM OF AGREEMENT
1. Dalhin ang mga sumusunod na requirement:
a. School ID o Library ID
b. Sapat na halaga na pang-photocopy ng MOA (two copies per page)
2. MAGPUNTA SA NPC ADMISSION OFFICE SA 2ND FLOOR NG KAPITBAHAYAN MULTIPURPOSE HALL, AYUNGIN ST., KAPITBAHAYAN, NBBS sa ENERO 18 AT 19, 2023, MIYERKULES AT HUWEBES sa oras ng inyong schedule na nakasaad sa ibaba. SUNDIN ANG ORAS na nakasaad sa inyong pagpunta.
3. Mahigpit na ipatutupad and health protocol katulad ng physical distancing, pagsuot ng face mask, at pagdadala ng sariling alcohol at ballpen.
4. STRICTLY WEAR PROPER ATTIRE.
SALAMAT SA INYONG KOOPERASYON AT PANG-UNAWA.
SCAN THE QR CODE OR ACCESS THE PROVIDED LINK BELOW:
LIST OF STUDENTS – RELEASE OF SCHOLARSHIP MEMORANDUM OF AGREEMENT

© Navotas Polytechnic College.
All rights reserved.