I-welcome at pasayahin natin ang ating mga mag-aaral na magbabalik-eskwela!

Published on

September 5, 2022

Mamamahagi po tayo ng 36 na laptops sa mga mapipiling estudyante ng Navotas Polytechnic College. Di tulad ng ating mga elementary at high school na magkakaroon na ng face-to-face classes, ang NPC po ay mananatili sa online learning dahil tinatapos pa ang konstruksyon ng kanilang paaralan.
Di rin tulad ng ating mga elementary at high school, wala pa pong natatanggap na gadget ang NPC mula sa pamahalaang lungsod kaya mas prayoridad po nating mabigyan ng laptop ang kanilang mga estudyante.
Kaya i-nominate na ang NPC student na nais mong manalo at i-comment kung bakit siya karapat-dapat makatanggap ng SAYA ALL SA BACK TO SCHOOL laptop.
I-tag din ang kanyang Facebook account at isulat ang barangay sa Navotas na kanyang kinabibilangan, year level, at kursong inaaral.
Deadline of submission: 9 September 2022, 5PM
I-like po ang ating FB page para manatiling updated sa #TobyContinued na #SayaALL promos!
#TobyTiangco #CongTMT
#Navotas

© Navotas Polytechnic College.
All rights reserved.